Xe một chiều đi Vĩnh Long 4c, 7c

Xe một chiều đi Vĩnh Long phù hợp để gia đình nhỏ đi cùng nhau vừa riêng tư và vô cùng thoải mái. Xe một chiều An Tín chính là giải pháp cho anh chị có một chuyến đi trọn vẹn. Vậy cụ thể đi xe một chiều có những ưu điểm gì, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Xe Mot Chieu Di Vinh Long 4c 7c
Xe Mot Chieu Di Vinh Long 4c 7c

Giá xe một chiều đi Vĩnh Long 

Thông thường giá xe đi Vĩnh Long tầm khoảng 200-250 ngàn/người khi đi xe khách. Trên một chuyến xe sẽ có ít nhất 29-45 người. Như vậy việc nói trò chuyện với nhau trên một chuyến xe cũng rất hạn chế. Và các nhu cầu thường ngày bạn cũng rất ngại để yêu cầu bác tài dừng chân. Bởi ai cũng sẽ ngại làm phiền những người xung quanh. 

Khách Hàng Vận Tải Du Lịch AN TÍN (4)
Khách Hàng Vận Tải Du Lịch AN TÍN (4)

Vì thế mà xe một chiều đi Vĩnh Long sẽ là một phương án phù hợp với nhiều người. Chỉ với 275 ngàn/người cho xe 4 chỗ và 215 ngàn/người cho xe 7 chỗ. Quý khách có thể thoải mái ngồi trên cùng một chiếc xe với bạn bè hay người thân. Không gian thoải mái khiến Quý khách trở nên vui vẻ và thoải mái trò chuyện với người bên cạnh. Bên cạnh đó anh chỉ có thể thoải mái yêu cầu bác tài dừng ở bất cứ đâu cho mục đích cá nhân của mình mà không sợ phải ảnh hưởng đến người khác.

Ưu điểm của dịch vụ xe một chiều của An Tín

Ngoài giá thành khi sử dụng xe một chiều đi Vĩnh Long ra, An Tín còn có các chính sách hấp dẫn như sau:

  • Giá đã bao gồm tất cả chi phí (xăng xe và phí cầu đường)
  • Tính an toàn được đặt trên hàng đầu. 
  • Chỉ với một cuộc gọi, An Tín sẽ cho ngay tài xế đến tận nơi và đưa về tận chỗ. 
  • Các nhu yếu phẩm được chuẩn bị trên xe nhằm phục vụ khách hàng. Đặc biệt hơn nữa Quý khách không tốn bất kỳ chi phí phát sinh nào thêm. 
  • Với phương châm khách hàng là thượng đế nên việc phục vụ Quý khách là nhiệm vụ của chúng tôi. 

Xe Du Lichj 1 Chiều AN TÍN HCM (1)

Dịch vụ xe một chiều đi Vĩnh Long có các loại xe nào ?

Vì Vĩnh Long cách Tp.Hồ Chí Minh khoảng 140km. Vậy nên thời gian di chuyển chỉ vào khoảng 2 -2.5 tiếng đồng hồ. Đây cũng là lý do nhiều người lựa chọn đi tự túc bằng xe cá nhân hoặc thuê xe đi Vĩnh Long. Tuy nhiên điều này cũng gặp không ít khó khăn bởi thời tiết. 

Đó đây cũng chính là lý do An Tín đưa ra dịch xe một chiều đi Vĩnh Long. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn xe thuê phù hợp với nhu cầu. Hầu hết xe nhà An Tín đều là các dòng xe đời mới 2022 trở lên. Xe hiện đại với các tính năng hiện đại, không gian rộng rãi và trang bị điều hòa mát mẻ 

Xe Du Lichj 1 Chiều AN TÍN HCM (2)

Dịch vụ của An Tín

Ngoài dịch vụ xe một chiều , An Tín còn có các dịch vụ khác như thuê xe với mục đích du lịch, cưới hỏi,… An Tín đảm bảo cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng. Cũng những chiếc xe chất lượng với giá cả phải chăng dành cho bạn.

Với kinh nghiệm của mình, An Tín không chỉ chú trọng trang bị, bảo dưỡng chất lượng xe. Mà hơn thế nữa, An Tín luôn cố gắng xây dựng một dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên, tài xế trình độ, nhiệt huyết. Bởi vậy, để liên hệ nhận tư vấn hoặc tham khảo thuê xe đi Vĩnh Long. Bạn có thể dễ dàng liên hệ qua Hotline: 09.333.98971 để biết thêm chi tiết.

Địa chỉ: 151/3A Lạc Long Quân P1 Q11 HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *