Xe Đi Đà Lạt siêu xịn 4c-7c

Xe đi Đà Lạt 4 chỗ 7 chỗ phù hợp cho các cặp đôi hoặc gia đình có con nhỏ. Đà Lạt luôn là một địa điểm du lịch hàng đầu hiện nay. Nhằm mang đến một trải nghiệm tốt và riêng tư. An Tín đã cho ra mắt dịch các dịch vụ cùng với các đời xe sang trọng hiện đại. An Tín còn chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị và nhu yếu phẩm cho khách hàng có một chuyến đi trọn vẹn. 

Nhiều năm trở lại đây, du lịch ở Đà Lạt ngày càng phát triển và trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người ghé thăm. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ Đà Lạt có gì? Nên đi đâu ở Đà Lạt, nên lựa chọn phương tiện nào,….

Xe Di Da Lat Sieu Xin 4c 7c 3

Giới thiệu các dòng xe hiện đại 2022 – 2023

Các dòng xe Toyota huyndai 2022 và 2023 4 chỗ và 7 chỗ. Được thiết kế với không gian rộng rãi có độ giãn vừa phải. Đảm bảo được sự thoải mái và tiện nghi cho quý khách. Đi Đà Lạt từ 4 – 7 người có thể lựa chọn xe 4 chỗ, xe 7 chỗ hoặc xe đi một chiều chi phí hoàn toàn hợp lý. 

Cụ thể hơn, 2tr8 cho  xe 4 chỗ và 3tr cho xe 7 chỗ. Chi phí đã bao gồm tất cả và không phát sinh thêm bất kỳ phí nào khác. 

Xe Di Da Lat Sieu Xin 4c 7c
Xe Di Da Lat Sieu Xin 4c 7c

Lộ trình xe đi từ TP Hồ Chí Minh đến Đà Lạt

Điểm đặc biệt ở An Tín, chính là thời gian và địa điểm đều phụ thuộc vào khách hàng. Thời gian xe chạy đi Đà Lạt khoảng 6h-7h. Trong suốt hành trình Quý khách có thể yêu cầu tài  xế dừng lại cho cho tất cả mục đích. Đà lạt là chuyến được nhiều người lựa chọn và đi đến. Vì thế đội ngũ tài xế của nhà xe An Tín có rất nhiều kinh nghiệm về các địa điểm ăn uống vui chơi để giới thiệu với anh chị.

Xe Di Da Lat Sieu Xin 4c 7c 2

Đặt xe một chiều An Tín đơn giản giờ hết

Chúng tôi vừa chia sẻ một số thông tin cho khách hàng. Các quan điểm trên dựa trên đánh giá của các khách hàng trước đã sử dụng dịch vụ của An Tín. Nếu có bất kỳ thắc mắc đến xe đi Đà Lạt mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline/zalo: 09.333.98971. Chỉ một cuộc gọi tài xế chúng tôi sẽ có mặt ngay để đón khách hàng. 

Địa chỉ An Tín: 151/3A Lạc Long Quân P1 Q11 HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *