Xe Đi Cần Thơ Một Chiều 4 Chỗ – 7 Chỗ

Cùng An Tín tìm hiểu xem bạn sẽ phù hợp đi Cần Thơ bằng xe khách, xe một chiều, xe 4 chỗ hay xe 7 chỗ nhé!

Xe đi Cần Thơ nào uy tín chất lượng là suy nghĩ đầu tiên khi bạn có ý định đi đến đây. Cần Thơ nằm ở trung tâm của đồng bằng sông Cửu Long. Từ thành phố Hồ chí Minh đi đến Cần Thơ cũng không quá xa. Nơi đây cũng thu hút đông đảo khách du lịch và những người con xa quê đi về mỗi khi có dịp. Vậy làm sao để tìm ra một nhà xe hợp với tất cả tiêu chí của mình?

Xe Di Can Tho Mot Chieu 4 Cho 7 Cho
Xe Di Can Tho Mot Chieu 4 Cho 7 Cho

So sánh thuê xe một chiều – xe 4 chỗ – xe 7 chỗ và xe khách

  • Đi Cần Thơ bằng xe khách

Tuy đi Cần Thơ bằng xe khách là lựa chọn mà bạn nghĩ là khá tiết kiệm. Nhưng để mà nói về tiện lợi thì chắc hẳn không thể so sánh với các xe khác. Mặc dù giá thành giao động từ 250.000đ – 300.000đ/người. Số hành khách mỗi chuyến ít nhất cũng trên 20 người. Vì thế để đi nhóm 3-6 người như vậy tổng chi phí cũng không hề rẻ.

Hơn nữa trong một môi trường tập chung như vậy cũng sẽ khiến nhóm của bạn không mấy là thoải mái. Thời gian xe du chuyển cũng khá dài vì xe phải ngừng để đón khách hay xe chỉ dừng ở các trạm. Khi xe đã di chuyển khách hàng cũng sẽ khá ngại yêu cầu tài xế dừng lại để đi vệ sinh. Vì trên xe khá đông người nên nhiều người phải chờ đợi 1 khoảng thời gian dài. Vì thế khi đi theo nhóm, các bạn nên lựa chọn thuê xe riêng để đi cho thuận tiện với các nhu cầu của mình.

Xe Di Can Tho Mot Chieu 4 Cho 7 Cho 1

  • Thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ 

An Tín hiểu rằng điều bạn đang băn khoăn chính là giá thành thuê xe. Tuy nhiên để so sánh giá cả thì thuê xe đi Cần Thơ không quá chênh lệch nhiều so với xe khách đâu. Chính xác hơn, xe nhà An Tín đi Cần Thơ chỉ tốn 1tr6 – 1tr8 cho xe 4 chỗ và xe 7 chỗ. Ngược lại khi sử dụng dịch vụ của An Tín, du khách thoải mái yêu cầu tài xế trên suốt chặng đường. Bất kể là nhu cầu cá nhân hay nhu cầu gì chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ.

Hơn thế nữa, An Tín cũng chuẩn bị đầy đủ nhu yếu phẩm cần thiết trên xe. Khách hàng có thể sử dụng mà không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào. Đi xe nhà An Tín, 2-3h đồng hồ ngồi trên xe có thể thoải mái trò chuyện vui vẻ mà không sợ ảnh hưởng đến người khác.

Xe Di Can Tho Mot Chieu 4 Cho 7 Cho 2

  • Xe một chiều 

Cũng tương tự như thuê xe 4 chỗ thuê xe 7 chỗ, xe một chiều đi Cần Thơ là giải pháp cho khách hàng có một kỳ nghỉ dài. Những ai chưa xác định đi ngày về, hay bà con từ Cần Thơ lên thành phố để khám bệnh hay thăm người thân. Thì xe đi Cần Thơ một chiều chính là sự lựa chọn hiệu quả. Giá thành không chênh lệch quá nhiều so với thuê xe 4 chỗ và 7 chỗ. Đặc biệt là không gian rộng rãi và riêng tư. Giúp bạn có chuyến hành trình vui vẻ thoải mái hơn.

Xe Du Lichj 1 Chiều AN TÍN HCM (2)

Đặt xe một chiều An Tín đơn giản hơn bao giờ hết

Chúng tôi vừa chia sẻ một số thông tin cho khách hàng. Các quan điểm trên dựa trên đánh giá của các khách hàng trước đã sử dụng dịch vụ của An Tín. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline/zalo: 09.333.98971. Chỉ một cuộc gọi tài xế chúng tôi sẽ có mặt ngay để đón khách hàng. 

Địa chỉ An Tín: 151/3A Lạc Long Quân P1 Q11 HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *