Thuê xe du lịch tự lái giá cả thương lượng

Thuê xe du lịch tự lái giá cả thương lượng là dịch vụ được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Nhu cầu thuê xe tự lái ngày càng trở nên thông dụng. Vì dịch vụ này hoàn toàn giúp được người thuê xe làm chủ toàn bộ lịch trình của mình. 

Xe Mot Chieu Di Ben Tre Gia Chi 225 Ngan Mot Nguoi 2

Quy định cho thuê xe du lịch tự lái theo ngày

Nhiều người e ngại về quy định cho thuê xe tự lái quà rườm rà. Thuê xe tự lái ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng. Nó hoàn toàn có thể giúp người sử dụng xe chủ động được nhiều công việc lẫn hành trình của mình. Và hơn hết nó luôn mang đến cảm giác thoải mái, không ràng buộc. Nếu như việc bạn thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ có tài xế sẽ làm bạn không thoải mái. Thì có lẽ dịch vụ cho thuê xe tự lái sẽ thật sự làm bạn luôn hài lòng.

quy trinh thuê xe du lịch tự lái
quy trinh thuê xe du lịch tự lái

Nắm vững những điều khoản trong hợp đồng sẽ giúp bạn tránh được tình trạng không như ý. Ngoài ra trước khi đặt bút ký vào bất kỳ hợp đồng thuê xe du lịch nào bạn cũng nên lưu ý những điều sau đây: 

Những điều cần lưu ý khi ký hợp đồng thuê xe du lịch tự lái

  • Đọc kỹ từng điều khoản, thông tin, trong trường hợp không hiểu mục nào thì phải hỏi rõ phía cung cấp dịch vụ để được giải đáp. 
  • Kiểm tra chiếc xe bạn muốn thuê xem có đúng như lựa chọn ban đầu không. Xe có hư hỏng không, khả năng vận hành có ổn định không. 
  • Tuân thủ mọi điều khoản trong hợp đồng. Hợp đồng được soạn ra không chỉ để đảm bảo quyền lợi của 2 bên.

Thủ tục giao nhận xe và phí dịch vụ

Sau khi xác nhận qua tất cả, thương lượng giá cả và hoàn tất hợp đồng thuê xe du lịch tự lái. Trước khi giao xe cho bạn, bạn nên kiểm tra kỹ càng tình trạng của xe, mức nhiên liệu hiện tại, vật dụng, bộ phận của xe,… Kiểm tra thật kỹ vào những chi tiết họ điền vào biên bản giao xe xem có đúng với thực tế hay không. 

Theo quy định thì người thuê xe ô tô tự lái phải trả xe tại bãi xe của bên cho thuê đúng giờ đã cam kết. Nếu quá giờ quy định thì bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí nhất định theo hợp đồng cho thuê đã ký kết trước đó. Tuy nhiên, nếu bạn không trễ quá nhiều và có lý do chính đáng thì chắc chắn bên cho thuê cũng không làm khó khoản phí này.

Xe Mot Chieu Di Tien Giang My Tho Gia Phai Chang 0
Xe Mot Chieu Di Tien Giang My Tho Gia Phai Chang 0

Thông tin liên hệ

An Tín là một trong những nhà xe cho thuê xe du lịch tự lái (có tài), đi tỉnh 1 chiều uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Các dịch vụ như cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, đón khách sân bay hay thuê xe đưa rước học sinh & nhân viên.  Chất lượng xe đời mới nhất, tài xế chuyên nghiệp, giá tốt nhất trong khu vực. Luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng trong nhiều năm qua. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua, 24/7 đều có xe để phục vụ: 

Địa chỉ: 151/3A Lạc Long Quân, phường 1, quận 11, TPHCM

Hotline: 09.333.98971

Email: antin7039@gmail.com 

Website: https://xedulich1chieu.vn/

Fanpage: Xe du lịch An Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *