Thuê tài xế lái xe hộ khu vực TPHCM

Thuê tài xế theo giờ lái xe hộ theo giờ khu vực TPHCM. An Tín sẽ chở khách hàng tới bất kỳ địa điểm nào theo khung giờ đã đăng ký. Đặc biệt là tài xế lái xe cho người say rượu hoặc city tours.

Thuê tài xế lái xe hộ khu vực TPHCM
Thuê tài khu vực TPHCM

Thuê tài xế theo ngày

Tài xế lái xe hộ theo ngày sẽ phục vụ khách hàng tới bất kỳ địa điểm nào theo ngày đã đăng ký. Thích hợp với người đi công tác đường dài, du lịch hay về quê ngắn ngày.

Tài xế theo yêu cầu

Phù hợp với các dịp nghỉ lễ, Tết hay sự kiện đặc biệt không quá 30 ngày. Tìm tài xế trong các dịp này khá khó, bởi nhu cầu thuê xe có tài rất cao. Tuy nhiên, An Tín vẫn tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bất kỳ dịp nào.

Thuê tài xế lái xe hộ khu vực TPHCM
Thuê tài khu vực TPHCM

Tại sao chọn An Tín

Thấu hiểu được những nỗi lo lắng và bận tâm của khách hàng về sự an toàn của mỗi chuyến đi. Giúp chủ xe thực hiện đúng nghị định 100 của Chính Phủ. An Tín cho ra đời dịch vụ cho thuê tài xế lái xe cao cấp với phương châm KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT. Khi được phục vụ bởi Dịch vụ lái xe hộ. Chúng tôi muốn khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, những chuyến đi an toàn và thoải mái nhất.

Tận hưởng chuyến đi an toàn nhanh chóng

Giá cước trọn gói, tốt nhất trên thị trường. Chỉ cần chọn điểm đi, điểm đến và chọn ngày giờ mong muốn. Chúng tôi sẽ chọn lọc và sắp xếp cho bạn tài xế lái xe phù hợp nhất. (We will arrange the most suitable driver)

Chất lượng dịch vụ sang trọng, đẳng cấp

Hoàn 100% chi phí nếu khách không hài lòng. Thuê tài xế lái xe riêng đưa đón theo yêu cầu cá nhân của khách hàng. (Private driver to pick up and drop off according to customer’s personal request)

Tiêu chuẩn phục vụ kim cương

Chuyến đi an toàn, phải bắt đầu từ người tài xế lái xe đáng tin cậy. Các Đối tác Tài Xế luôn được trang bị sẵn sàng để xử lý với bất kỳ vấn đề nào phát sinh. (Driver Partners are always ready)

Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm được tuyển chọn và đào tạo vô cùng bài bản. An Tín mong muốn chủ phương tiện luôn cảm thấy thoải mái. (Experienced team of drivers)

Thuê tài xế lái xe hộ khu vực TPHCM
Thuê tài khu vực TPHCM

Bảng giá dịch vụ thuê tài xế lái xe hộ tại HCM

TÀI XẾ THEO GIỜ: 70-90k/h tùy vào giờ cao điểm

TÀI XẾ THEO NGÀY: 600k-700k/8h

TÀI XẾ THEO YÊU CẦU: 250K/3h

Hủy chuyến trước 30 phút đền bù 50% cước phí. Phụ trội xe sang, thời gian, qua đêm, nhiều km (lái xe ngoại thành) – Liên hệ

Thuê tài xế lái xe hộ khu vực TPHCM
Thuê tài khu vực TPHCM

Liên hệ thuê tài xế hoặc thuê xe

An Tín là một trong những nhà xe du lịch cho thuê xe đi tỉnh 1 chiều có tài uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Ngoài ra các dịch vụ ngày Tết còn có các dịch vụ khác. Chẳng hạn cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, đưa đón khách sân bay hay thuê xe đưa rước học sinh & nhân viên,…

Chất lượng xe đời mới, tài xế chuyên nghiệp, giá tốt nhất trong khu vực. An Tín luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng trong nhiều năm qua. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua, 24/7 đều có xe và tài xế để phục vụ:

Địa chỉ: 151/3A Lạc Long Quân, phường 1, quận 11, TPHCM

Hotline: 09.333.98971

Email: antin7039@gmail.com

Website: https://xedulich1chieu.vn/

Fanpage: Xe du lịch An Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *