DỊCH VỤ TÀI XẾ LÁI XE HỘ – BẠN UỐNG TÔI LÁI

Đây là phương án tối ưu và an toàn nhất cho chính bạn và những người xung quanh. Và khi bạn hết mình, cũng là điều kiện để anh em tài xế có thêm thu nhập. Bạn có xe ô tô nhưng vừa muốn đảm bảo an toàn cho bản thân. Nhưng muốn giải quyết công việc, Dịch vụ tài xế lái xe hộ sẽ giải quyết thay bạn. 

Dịch vụ tài xế lái xe hộ là như thế nào?

Đừng nên lái xe khi cơ thể có cồn giúp cho ngành dịch vụ tài xế trở nên hữu ích hơi bao giờ hết. Chỉ với vài cốc lại bảo vệ bản thân mình trong 1 giờ liệu có đáng hay không. Ngoài ra đi công tác, nhà bạn có xe riêng nhưng muốn thoải mái du lịch cùng gia đình. An Tín lo hết cho, bạn chỉ việc nghĩ ngơi trên xe riêng mình.

Quý khách có xe sang trọng, đắt tiền mà chưa tìm được lái xe ưng ý. An Tín cam kết đáp ứng tốt tất cả những yêu cầu dù khó khăn nhất của Quý khách. 

BẠN UÔNG TÔI LÁI
BẠN UÔNG TÔI LÁI

Vậy dịch vụ này tài xế lái xe hộ tay lái như thế nào ?

  • Lái xe điềm đạm, trung thực, cẩn thận, nhiệt tình;
  • Kỹ năng lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu;
  • Có kiến thức về tất cả các dòng xe cao cấp, đảm bảo khắc phục kịp thời mọi tình huống khi xe gặp trục trặc;
  • Giữ bí mật nội dung công việc của khách hàng;
  • Thông thạo đường phố.
DỊCH VỤ TÀI XẾ LÁI XE HỘ - BẠN UÔNG TÔI LÁI
DỊCH VỤ TÀI XẾ LÁI XE HỘ – BẠN UÔNG TÔI LÁI

Cam kết chất lượng dịch vụ

Sứ Mệnh Cộng Đồng

Với tiêu chí “An Toàn Của Bạn Là Hạnh Phúc Của Chúng Tôi”. Dịch vụ tài xế lái xe hộ ra đời dựa trên sự an toàn của bạn và xe riêng của khách.

Liên hệ thuê tài xế hoặc thuê xe

An Tín là một trong những nhà xe du lịch cho thuê xe đi tỉnh 1 chiều có tài uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Ngoài ra các dịch vụ ngày Tết còn có các dịch vụ khác. Chẳng hạn cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, đưa đón khách sân bay hay thuê xe đưa rước học sinh & nhân viên,…
Chất lượng xe đời mới, tài xế chuyên nghiệp, giá tốt nhất trong khu vực. An Tín luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng trong nhiều năm qua. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua, 24/7 đều có xe và tài xế để phục vụ:
Địa chỉ: 363/6/1 Đất Mới, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TPHCM.
Hotline: 09.333.98971
Email: antin7039@gmail.com
Website: https://xedulich1chieu.vn/
Fanpage: Xe du lịch An Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *