Địa đạo Củ Chi – Thuê xe du lịch trải nghiệm “vùng đất thép”

Địa đạo Củ Chi là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tránh xa phố xá ồn ào. Để tìm hiểu về những chiến tích lịch sử hào hùng của dân tộc.Cùng Thuê xe du lịch An Tín tham khảo về vùng đất vang danh thông qua bài viết này nhé!

Dia Dao Cu Chi Thue Xe Tdu Lich Trai Nghiem Vung Dat Thep 2

Giới Thiệu Địa Đạo Củ Chi

Địa đạo Củ Chi nằm ở ấp Phú Hiệp, xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi. Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70km về phía Tây Bắc. Ban đầu ở đây chỉ có những đoạn ngắn với cấu trúc đơn giản. Những người lính dùng để làm nơi ẩn nấp cho cán bộ, chiến sĩ, và cất giấu tài liệu bí mật. 

Về sau, địa đạo được gia cố và mở rộng ra khắp 6 xã phía bắc huyện Củ Chi. Tạo thành một hệ thống hầm trú liên hoàn, phức tạp, và hoàn thiện. Đó cũng là lý do nơi đây được gọi là địa đạo Củ Chi. 

Đến nay nơi này mỗi năm đón hàng ngàn khách du lịch từ quốc tế. Họ thuê xe du lịch đến đây với sự tò mò và kết thúc bằng sự ngỡ ngàng của công trình tuyệt tác này. 

Dia Dao Cu Chi Thue Xe Tdu Lich Trai Nghiem Vung Dat Thep

Thuê xe du lịch tới Địa đạo Củ Chi

Đối với nhóm khách du lịch quốc tế đến đây bằng xe du lịch đó là chuyện quá ư là bình thường. Nhưng để thuê xe 4 chỗthuê xe 7 chỗ để du lịch có thể là một vấn đề đối với họ và các nhà xe. Vấn đề về ngôn ngữ là điều cản trở trong việc giao tiếp. Tuy nhiên, đối với nhà xe An Tín đó không phải là một vấn đề quá lớn. Bởi chúng tôi có cả hướng dẫn viên khi khách hàng cần. 

Khách Hàng Dịch Vụ Xe An Tín (17)
Khách Hàng Dịch Vụ Xe An Tín (17)

Nên đi vào thời điểm nào trong năm?

Mặc dù khu du lịch hoạt động quanh năm, các đoàn du khách vẫn nên “né” mùa mưa. Không ai muốn một chuyến đi chơi địa đạo ẩm ướt, bất tiện cả, vì vậy bạn hãy đi địa đạo Củ Chi vào mùa nắng thôi nhé. Mùa nắng bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 5 và còn lại là mùa mưa. Hãy xem dự báo thời tiết trước mỗi chuyến đi nhé!

Hầm địa đạo

Địa đạo được tham quan dài khoảng 120m và có 2 tầng. Đa số đều đã được nới rộng cho khách tham quan thoải mái hơn. Đặc biệt, sau khi đi hết khu hầm, bạn sẽ được ăn của mài, sắn chấm muối vừng bên bếp Hoàng Cầm.

Dia Dao Cu Chi Thue Xe Tdu Lich Trai Nghiem Vung Dat Thep 1

Dia Dao Cu Chi Thue Xe Tdu Lich Trai Nghiem Vung Dat Thep 4

Khu vực tái hiện chiến tranh

Với những mô hình sinh động, kèm lời thuyết trình hòa hùng, cuốn hút. Địa đạo Củ Chi khắc họa toàn bộ cuộc chiến anh dùng đã được dựng lại không thiếu một chi tiết nào. 

Dia Dao Cu Chi Thue Xe Tdu Lich Trai Nghiem Vung Dat Thep 5
Dia Dao Cu Chi Thue Xe Tdu Lich Trai Nghiem Vung Dat Thep 3

Thông tin liên hệAn Tín là một trong những nhà xe cho thuê xe và hợp tác với các công ty du lịch uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Chất lượng xe đời mới nhất, tài xế chuyên nghiệp, giá tốt nhất trong khu vực, luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng trong nhiều năm qua. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua: 

Địa chỉ: 151/3A Lạc Long Quân, phường 1, quận 11, TPHCM

Hotline: 09.333.98971

Email: antin7039@gmail.com 

Website: https://xedulich1chieu.vn

Fanpage: Xe du lịch An Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *