Bảo tàng địa chất – Nơi lưu giữ những hiện vật vượt thời gian

https://www.facebook.com/xedulichantinhttps://xedulich1chieu.vn/#Bảo tàng Địa chất TP HCM là một điểm tham quan khám phá thế giới tự nhiên. Là địa điểm phục vụ nhu cầu tham quan, nghiên cứu, học tập về những mẫu vật địa chất và khoáng sản Việt Nam. Nằm ở số 2, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, cạnh Thảo Cầm Viên Sài Gòn. Được thành lập năm 1954, nơi đây lưu giữ hàng chục nghìn mẫu đá, hàng ngàn mét lõi khoan. Với hơn 50 sưu tập mẫu cổ sinh vật, nhiều sưu tập mẫu khoáng sản của các mỏ cũng như khoáng vật của các nơi trên thế giới. Một phần lớn mẫu vật do người Pháp thu thập ở thế kỷ trước.

Bao Tang Dia Chat Noi Luu Giu Nhung Hien Vat Vuot Thoi Gian
Bao Tang Dia Chat Noi Luu Giu Nhung Hien Vat Vuot Thoi Gian

Bộ sưu tập hiện vật

Khám phá những nơi chốn bị lãng quên trong dòng chảy tất bật của đời sống thành thị. Qua series này  truyền cảm hứng để bạn đọc chậm lại vài giây, lắng nghe các giai thoại thú vị. Các chương sử đã khép lại đang ẩn mình trong những địa điểm thân quen của thành phố.

Bao Tang Dia Chat Noi Luu Giu Nhung Hien Vat Vuot Thoi Gian 2
Bao Tang Dia Chat Noi Luu Giu Nhung Hien Vat Vuot Thoi Gian 2
Bao Tang Dia Chat Noi Luu Giu Nhung Hien Vat Vuot Thoi Gian 3
Bao Tang Dia Chat Noi Luu Giu Nhung Hien Vat Vuot Thoi Gian 3
Bao Tang Dia Chat Noi Luu Giu Nhung Hien Vat Vuot Thoi Gian 4
Bao Tang Dia Chat Noi Luu Giu Nhung Hien Vat Vuot Thoi Gian 4

 

Lịch sử lưu truyền về các mẫu vật ở Bảo tàng địa chất 

Vào thời tiền sử, các thiên thạch có kích thước khổng lồ đã bay xuyên đến Trái đất. Đâm sầm vào hành tinh xanh từ đó các mảnh khoáng chất từ lòng đất bốc hơi và bay lên bầu trời. Trải qua hàng triệu năm bị chôn vùi dưới nhiều tầng đất đá. Thỉnh thoảng những mảnh khoáng chất sáng bóng ấy lại trồi lên bề mặt để kể về sự bao la của thời gian. 

Nếu chúng ta quan tâm đến đất đá, Bảo tàng Địa chất là nơi mà bạn có thể ghé thăm. Sự diệu kỳ của tự nhiên luôn khiến chúng ta “ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa”. 

Khách tham quan sẽ có thêm nhiều kiến thức về độ quý hiếm, nguồn gốc, tuổi thọ hay trị giá của các hiện vật. Đây được xem là ví dụ hào hùng vượt thời gian về một bảo tàng. Có khả năng “thắp lửa” tình yêu thế giới tự nhiên trong lòng bất kỳ du khách.

Bao Tang Dia Chat Noi Luu Giu Nhung Hien Vat Vuot Thoi Gian 1

Tour du lịch cho khách nước ngoài tham quan từng ngốc nghếch Hồ Chí Minh

Bảo tàng địa chất là nơi lưu giữ nhiều dấu ấn ý nghĩa vượt thời gian. Đó cũng là lý do mà An Tín mong muốn các du khách nước ngoài có cơ hội trải nghiệm những điều diệu kỳ này. Song cũng là lý do An Tín muốn giới thiệu cho bạn bè quốc tế về nền du lịch tại Việt Nam. 

Thông tin liên hệ

An Tín là một trong những nhà xe cho thuê xe và hợp tác với các công ty du lịch uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Chất lượng xe đời mới nhất, tài xế chuyên nghiệp, giá tốt nhất trong khu vực. Luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng trong nhiều năm qua. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua: 

Địa chỉ: 151/3A Lạc Long Quân, phường 1, quận 11, TPHCM

Hotline: 09.333.98971

Email: antin7039@gmail.com 

Website: https://xedulich1chieu.vn

Fanpage: Xe du lịch An Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *