Xe một chiều đi Bến Tre chỉ 225 ngàn một người

Xe một chiều đi từ TPHCM đến Bến Tre

Bạn đang băn khoăn đi Bến Tre rằng chọn xe khách hay thuê xe ? Liệu bạn có thực sự thoải mái khi sử dụng dịch vụ xe khách ? Hay là bạn vẫn đang quan ngại khi giá thuê xe 1 ngày quá đắt ? Nếu vậy An Tín có một giải pháp cho nhu cầu của bạn, đó chính là xe một chiều đi Bến Tre. 

Xe Mot Chieu Di Ben Tre Gia Chi 225 Ngan Mot Nguoi
Xe Mot Chieu Di Ben Tre Gia Chi 225 Ngan Mot Nguoi

Chỉ từ 225.000đ/ người để có một chuyến đi trọn vẹn cả về mặt tinh thần và chất lượng dịch vụ, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ thoải mái và riêng tư. Bạn có sẵn sàng chi ra để có một chuyến đi trọn vẹn không? Cùng Đánh giá về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Khoảng cách từ Tp.Hồ Chí Minh đến Bến Tre

Khoảng cách từ thành phố Hồ Chí Minh đi Bến Tre khoảng 85km. Thời gian chuyển di làng nhàng chưa tới hai giờ đồng hồ. Nhiều người lựa chọn việc đi xe máy để tiết kiệm ngân sách cũng là việc dễ hiểu. Tuy nhiên việc di chuyển bằng xe máy cũng khá nhọc nhằn khi bạn phải đối mặt với thời tiết thất thường. Điều đó khiến sức khỏe và tinh thần của bạn sau chuyến đi này không còn được đảm bảo. Vì thế, giải pháp xe một chiều đi Bến Tre chính là giải pháp hiệu quả trong vấn đề này.

Xe Mot Chieu Di Ben Tre Gia Chi 225 Ngan Mot Nguoi 1
Xe Mot Chieu Di Ben Tre Gia Chi 225 Ngan Mot Nguoi 1
  • Chỉ với 225.000đ/ người bạn vừa có được sự thoải mái với những người đồng hành của mình.
  • Với mức giá 900.000đ cho xe 4 chỗ
  • Tài xế An Tín sẽ đến tận nơi và đưa về tận chỗ.
  • Sở hữu sự riêng tư và lộ trình theo ý bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu tài xế dừng ở bất kỳ đâu cho mọi vấn đề cá nhân của mình.

Dịch vụ xe một chiều đi Bến Tre của An Tín như thế nào ?

An Tín tin chắc rằng chúng tôi có thể phục vụ mọi đối tượng khách hàng một cách tốt nhất. Trong quá trình qua, An Tín đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ của mình từng ngày hoàn thiện hơn. Nhằm phục vụ cho khách hàng một chuyến đi trọn vẹn nhất.

Xe Mot Chieu Di Ben Tre Gia Chi 225 Ngan Mot Nguoi 3
Xe Mot Chieu Di Ben Tre Gia Chi 225 Ngan Mot Nguoi 3
  • Trên mọi chuyến đi, An Tín đã chuẩn bị các nhu yếu phẩm trên xe. Vì thế khách hàng có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà không tốn thêm bất kỳ chi phí phát sinh thêm.
  • Về vấn đề vệ sinh, khách hàng cứ yên tâm. An Tín đảm bảo xe lúc nào cũng sạch và không có bất kỳ mùi khó nghe.
  • An Tín còn sỡ hữu đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và nhiệt tình vui vẻ trong suốt chuyến đi.
  • An toàn là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi đặt lên cho mỗi chuyến đi. Vì thế, anh chị hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ chúng tôi.

An Tín có những mẫu xe nào ?

Tất cả dòng xe của An Tín đều là các dòng mới 2021 trở lên, công nghệ hiện đại máy lạnh đầy đủ. Do đó, các mẫu xe cho thuê cốt yếu nhằm chuyên dụng cho đi một chiều đều có các tính năng mới. Xe rộng rãi và thoáng mát dù cho đi Bến Tre hay những địa điểm xa hơn. Dĩ nhiên, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu tài xế mở nhạc theo yêu cầu trong suốt hành trình của mình để tâm trạng hơn. An Tín đảm bảo rằng bạn có thể thoải mái khi trải nghiệm dịch vụ này. ​

Khách Hàng Dịch Vụ Xe An Tín (5)

Xem thêm: Bảng giá cho thuê xe 7chỗ đi tỉnh tại TPHCM

151/3A Lạc Long Quân P1 Q11 HCM
Hotline: 09.333.98971

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *