Xe đưa đón khách sân bay từ Tân Sơn Nhất

Xe đưa đón khách từ sân bay Tân Sơn Nhất đừng quên An Tín nhé. Dù đi xa hay đi gần, chỉ cần đặt xe, tài xế sẽ có mặt đúng giờ, tận nơi. Tạo điều kiện thoải mái dù cho là khách nội hay khách ngoại. An Tín đặt ra 3 tiêu chí đối với khách hàng sử dụng dịch vụ này: giá rẻ, nhận diện xe nhanh và thái độ thân thiện. 

Xe đưa đón khách sân bay từ Tân Sơn Nhất
Xe đưa đón khách sân bay từ Tân Sơn Nhất

Xe đưa đón khách sân bay đúng giờ

Khách cần thuê xe dịch vụ đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất.

 

Tạm biệt người thân ra phi trường hay đưa đón đồng nghiệp, đối tác trong và ngoài nước?

 

Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi lịch trình bay, tài xế An Tín sẽ có mặt đưa đón bạn trước 30 phút. Khách hàng không sợ trễ chuyến bay do kẹt đường hay chờ đợi do chuyến bay đáp sớm,..

Xe đưa đón khách sân bay từ Tân Sơn Nhất
Xe đưa đón khách sân bay từ Tân Sơn Nhất

Khách hàng dễ dàng nhận diện bác tài 

Mỗi ngày mỗi giờ, khách ở sân bay ra vào tấp nập hàng nghìn người. Vậy làm sao để khách cũng như tài xế nhận diện được nhau. 

Xin khách hàng hãy yên tâm, như thông thường An Tín sẽ có bảng tên của khách. Khách và công ty sẽ thống nhất cổng đợi trước đó. Tài xế sẽ có mặt từ trước để chào khách khi vừa mới bước ra cổng. 

Hiểu được khách hàng đã có 1 chuyến bay dài và mệt mỏi. Nên tài xế An Tín sẽ đặt sự tiện lợi và nhanh chóng lên hàng đầu khi đưa đón khách sân bay. 

Xe đưa đón khách sân bay từ Tân Sơn Nhất
Rước khách nước ngoài

Tài xế đưa đón khách sân bay thân thiện niềm nở

Quý khách hàng có thể yên tâm 100% khi sử dụng dịch vụ đưa đón khách sân bay của An Tín. Tài xế An Tín tuyệt đối 3 không: “Không cọc cằn – Không lười biếng – Không thái độ” với khách hàng. 

Tài xế công ty An Tín tuyệt đối không cọc cằn thể hiện thái độ với khách hàng khi có các nhu cầu khác. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển vali và hành lý của khách hàng đến tận nơi. 

An Tín cam kết sẽ phục vụ hết mình tạo cho khách hàng không gian và tâm lý thoải mái nhất mỗi khi sử dụng dịch vụ chúng tôi. 

Thuê tài xế lái xe hộ khu vực TPHCM
Thuê tài xế lái xe hộ khu vực TPHCM

Liên hệ thuê tài xế hoặc thuê xe

An Tín là một trong những nhà xe du lịch cho thuê xe đi tỉnh 1 chiều có tài uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Ngoài ra các dịch vụ ngày Tết còn có các dịch vụ khác. Chẳng hạn cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, đưa đón khách sân bay hay thuê xe đưa rước học sinh & nhân viên,…
Chất lượng xe đời mới, tài xế chuyên nghiệp, giá tốt nhất trong khu vực. An Tín luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng trong nhiều năm qua. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua, 24/7 đều có xe và tài xế để phục vụ:
Địa chỉ: 363/6/1 Đất Mới, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TPHCM.
Hotline: 09.333.98971
Email: antin7039@gmail.com
Website: https://xedulich1chieu.vn/
Fanpage: Xe du lịch An Tín

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *