Xe du lịch An Tín đồng hành khai mạc giải đấu Vovinam 2023

Xe du lịch An Tín đồng hành trên chặn đường khai mạc giải đấu Vovinam toàn quốc năm 2023. Chiều 24-11, lễ khai mạc Giải vô địch vovinam thế giới lần 7-2023 đã diễn ra hoành tráng tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM).

Giải vô địch vovinam thế giới lần 7-2023 thu hút hơn 650 quan chức. Bao gồm trọng tài, huấn luyện viên, vận động viên đến từ 35 quốc gia.

Giải vô địch Vovinam lần thứ 7
Giải vô địch Vovinam lần thứ 7

Đồng hành khai mạc giải đấu đưa đón các quan chức thế giới

Vừa qua, Vovinam (Việt Võ Đạo) vừa được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Đây là cơ sở tiền đề để hướng tới việc đưa Vovinam là Di sản văn hóa phi vật thể của thế giới. Thật vinh dự khi xe du lịch An Tín có cơ hội đồng hành để đưa đón các quan chức từ khắp quốc gia năm 2023 lần này. 

Theo Ban tổ chức, Vovinam là phương tiện quan trọng để quảng bá hình ảnh đất nước và văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Một sự kiện đặc biệt nữa là Vovinam vừa được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Đây là cơ sở tiền đề để hướng tới việc đưa văn hóa Việt Nam là Di sản văn hóa phi vật thể của Thế giới.

Xe du lịch An Tín đồng hành khai mạc giải đấu đưa đón các quan chức thế giới
Xe du lịch An Tín đồng hành khai mạc giải đấu đưa đón các quan chức thế giới

Thuê xe đưa rước quan chức – nhân viên – học sinh

Ngày nay việc sử dụng thuê xe đưa rước nhân viên – học sinh – quan chức đối với các Doanh nghiệp đã không còn quá xa lạ. Đó là một vấn đề hết sức cần thiết để thể hiện sự quan tâm của Doanh nghiệp tới đời sống người lao động. 

Tổng quan về dịch vụ cho thuê xe du lịch

Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch An Tín

  • Bộ phận kỹ thuật sửa chữa ô tô: Doanh nghiệp của chúng tôi có Gara và bộ phận kỹ thuật lành nghề. Chuyên giám sát, bảo dưỡng xe định kỳ, cam kết chiếc xe ở tình trạng ưu việt nhất.
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng: Luôn tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7 một cách hiệu quả nhất.
  • Đội ngũ tài xế kinh nghiệm: Đội ngũ lái xe là yếu tố chính. Vì vậy công ty chúng tôi luôn chú trọng tuyển chọn và đào tạo về nghề nghiệp. Tài xế còn phải có thái độ phục vụ cho đến khác khả năng ứng biến, phản xạ linh hoạt trong mọi tình huống.
  • Bảng giá thuê xe cạnh tranh

Thông tin liên hệ

An Tín là một trong những nhà xe cho thuê xe đi tỉnh 1 chiều uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Các dịch vụ như cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, đón khách sân bay hay thuê xe đưa rước học sinh & nhân viên.  Chất lượng xe đời mới nhất, tài xế chuyên nghiệp, giá tốt nhất trong khu vực. Luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng trong nhiều năm qua. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua, 24/7 đều có xe để phục vụ: 

Địa chỉ: 151/3A Lạc Long Quân, phường 1, quận 11, TPHCM

Hotline: 09.333.98971

Email: antin7039@gmail.com 

Website: https://xedulich1chieu.vn/

Fanpage: Xe du lịch An Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *