Xe Đi Hồ Tràm – Vũng Tàu 4c-7c

Xe Di Ho Tram Vung Tau 4c 7c 1

Xe đi Hồ Tràm – Vũng Tàu 4c 7c phù hợp với gia đình thuê để đi nghỉ dưỡng trong dịp lễ tết này. Hiện có rất nhiều hãng xe ra đời. Nhằm phục vụ cho nhu cầu di chuyển cho các du khách đến Hồ Tràm – Vũng Tàu. Để tiện cho chuyến đi của các bạn, An Tín chia những nội dung sau đây:

  • Tổng quan chuyến xe  đi Hồ Tràm – Vũng Tàu

Xe đi từ TP HCM đến Hồ Tràm – Vũng Tàu khoảng 120km. Chỉ mất khoảng 2,5 tiếng ra khỏi “thành phố chật chội” để đắm chìm ở thiên đường nghỉ dưỡng này.

  • Thời điểm du lịch Hồ Tràm – Vũng Tàu thích hợp

Tại đây chia ra 2 mùa rõ rệt mùa mưa từ T5-T10 và mùa khô từ T11-T4 năm sau. Thời điểm đẹp để đi Hồ Tràm – Vũng Tàu là tháng 1,2,6,7. Đối với người thích nghỉ dưỡng thì có thể đi bất cứ lúc nào. Chuyện thời tiết cũng không quá quan trọng vì đã có An Tín lo. Để giải tỏa căng thẳng thì thuê xe đi Hồ Tràm là một giải pháp hiệu quả. Hồ Tràm mang một vẻ đẹp riêng của mỗi mùa và đây cũng là nơi chữa lành khá hiệu quả.

Xe Di Ho Tram Vung Tau 4c 7c
Xe Di Ho Tram Vung Tau 4c 7c
  • Chi phí thuê xe từ Hồ Chí Minh đi Hồ Tràm – Vũng Tàu

Nếu di chuyển bằng xe khách chi phí khoảng 200-250 ngàn. Còn di chuyển từ Hồ Chí Minh bằng xe máy chi phí xăng xe cũng khoảng đó. Nếu điều kiện thời tiết không tốt chuyến đi của bạn sẽ trở nên tệ hơn, và ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều. 

Vì thế thuê xe một chiều đi Hồ Tràm Vũng Tàu có thể là giải pháp tối ưu hơn. Chỉ với 200 ngàn/người khi thuê xe An Tín. Khách hàng sẽ có 1 chuyến đi trọn vẹn cả về thời gian và công sức. Bên cạnh đó, trên xe cũng chuẩn bị các nhu yếu phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. 

Khách Hàng Dịch Vụ Xe An Tín (14)

Đặt xe một chiều An Tín đơn giản giờ hết

Nếu so sánh giá thì chắc hẳn khách hàng sẽ biết các chi phí trên không chênh lệch quá nhiều. Vì thế để có một chuyến đi trọn vẹn, chúng ta nên chọn các phương án tối thiểu thời gian công sức của mình.  

Nếu có bất kỳ thắc mắc đến xe đi Hồ Tràm – Vũng Tàu mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline/zalo: 09.333.98971. Chỉ một cuộc gọi tài xế chúng tôi sẽ có mặt ngay để đón khách hàng. 

Địa chỉ An Tín: 151/3A Lạc Long Quân P1 Q11 HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *