Vệ sinh xe ô tô định kỳ để làm gì?

Vệ sinh xe ô tô định kỳ không chỉ giữ cho xe ở trạng thái mới. Mà còn mang lại một không gian sạch sẽ để phụ vụ khách hàng của An Tín. Một chiếc xe sạch là chỉ sạch bên ngoài với lớp sơn bóng loáng thôi là chưa đủ mà còn phải sạch cả ở bên trong. 

vệ sinh xe ô tô

Những lí do bạn phải vệ sinh xe ô tô định kỳ ?

Nhiều chủ xe nghĩ rằng không cần thiết phải dọn nội thất, chỉ cần giặt thảm để chân, dọn rác là đủ. Tuy nhiên quan điểm này là hoàn toàn sai lầm vì những lí do sau đây:

– Sau một thời gian sử dụng, bụi bẩn cũng như các vụn thức ăn thừa, mồ hôi… Sẽ bám vào nội thất xe khiến xe bốc mùi hôi khó chịu. Nếu không được vệ sinh xe thường xuyên, chúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe khách hàng.

– Điều kiện thời tiết chủ yếu của Việt Nam là không khí nóng, ẩm. Đây chính là điều kiện thuận lợi để các vi sinh vật có hại dễ dàng sinh sôi và phát triển. Đôi khi xe sẽ bốc mùi khó chịu điều đó ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng. 

– Bao bộc ghế sẽ được thay 6 tháng/lần để đảm bảo được vệ sinh, giữ ghế luôn sạch sẽ, thơm tho. 

Ve Sinh Xe O To Dinh Ky De Lam Gi 1

Ve Sinh Xe O To Dinh Ky De Lam Gi

Những khu vực An Tín vệ sinh xe mỗi ngày

– Hút bụi, đồng thời dọn rác trong xe, thu gọn đồ đạc.

– Làm vệ sinh trên trần xe

– Bảng đồng hồ và các hộc chứa đồ

– Vệ sinh ghế

– Làm sạch cánh cửa.

– Vệ sinh cốp xe

– Vệ sinh dàn lạnh xe

Để phục vụ khách hàng tốt nhất trên mỗi chuyến xe. An Tín cam kết luôn luôn mang đến không gian thoải mái nhất khi khách hàng bước vào xe. 

Ve Sinh Xe O To Dinh Ky De Lam Gi 2

Thông tin liên hệ thuê xe

An Tín là một trong những nhà xe cho thuê xe đi tỉnh 1 chiều uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Ngoài ra còn có các dịch vụ như cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, đón khách sân bay hay thuê xe đưa rước học sinh & nhân viên,… Chất lượng xe đời mới nhất, tài xế chuyên nghiệp, giá tốt nhất trong khu vực, luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng trong nhiều năm qua. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua, 24/7 đều có xe để phục vụ: 

Địa chỉ: 151/3A Lạc Long Quân, phường 1, quận 11, TPHCM

Hotline: 09.333.98971

Email: antin7039@gmail.com 

Website: https://xedulich1chieu.vn/

Fanpage: Xe du lịch An Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *