An Tín là một trong những đơn vị du lịch, vận tải tại thành phố Hồ Chí Minh với dịch vụ chuyên nghiệp và các đa dạng dòng xe mới trên thị trường. Là một trong những nhà xe uy tín hiện nay, chúng tôi có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và số lượng các loại xe du lịch đời mới có thể đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của thị trường với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Các dịch vụ của An Tín như sau:

  • Cho thuê xe phục vụ khách tham quan du lịch.
  • Cho thuê xe đi tỉnh, đón tiễn sân bay.
  • Cho thuê xe văn phòng ngắn hạn – dài hạn
  • Cho thuê xe hoa, xe cưới.​
  • Cho thuê xe đi tỉnh một chiều với các tuyến như Vũng Tàu, Bình Dương, Phan Thiết, Bến Tre,…
  • Xe đưa rước học sinh và cán bộ công nhân viên.
  • Cho thuê xe tự lái. 
Dịch Vụ Xe AN TIN HCM
Dịch Vụ Xe AN TIN HCM

Tầm nhìn An Tín hướng đến

Trải qua nhiều năm phục vụ khách hàng, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành người đồng hành đáng tin cậy của mọi khách hàng. Chúng tôi không ngừng tập trung nâng cao chất lượng phục vụ, từng bước xây dựng quy trình kinh doanh chuyên nghiệp hiện đại. Đem đến cho khách hàng sự tiện lợi, hài lòng và giá cả cạnh tranh và bảo mật thông tin khách hàng  trong mọi chuyến đi.

Với sự khát vọng nền du lịch vận tải hành khách an toàn và trải nghiệm tuyệt vời trên mọi chuyến xe. Đó cũng là những gì mà đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo hướng đến nhằm phục vụ người dân Việt Nam và du khách quốc tế mỗi khi sử dụng dịch vụ chúng tôi. 

Dịch Vụ Xe AN TIN
Dịch Vụ Xe AN TIN

Sứ mệnh của An Tín

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ để trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải & du lịch tại Việt Nam, là đơn vị đầu tiên khách hàng nghĩ đến chúng tôi phải cần hoàn thiện hơn rất nhiều. Đó cũng là lý do mà An Tín luôn luôn trân quý một lời đóng góp từ phía khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ mỗi ngày. 

Giá trị cốt lõi mà chúng tôi đem lại

Để mang lại trải nghiệm hài lòng nhất cho mỗi khách hàng, An Tín luôn luôn đặt chữ “tín” trên đầu. Thời gian khách hàng là quý báu nên đội ngũ tài xế luôn có mặt trước 15 – 30 phút tại địa điểm mà không để khách hàng phải chờ đợi. Ngoài ra, giá cả hợp lý cũng được chúng tôi xem xét và đưa ra một mức giá hợp lý cho mỗi chuyến đi. Thêm vào đó là đội ngũ tài xế nhiệt tình vui vẻ là người đồng hành của quý khách hàng sẽ là người hỗ trợ tuyệt đối cho quý khách xuyên suốt chuyến đi. 

Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục tập trung nâng cao sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ với một mục tiêu là đem đến những chuyến đi an toàn, sự tiện lợi, hài lòng và giá cả cạnh tranh cho khách hàng.