Ưu đãi thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ Tết 2024

Ưu đãi thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ Tết 2024 cõ gì hấp dẫn. Đã bước vào giai đoạn bước sang năm mới, mà ngày phép còn nhiều. Còn chờ gì nữa mà lên lịch đi du lịch cùng người thân và bạn bè. 

Ưu đãi thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ 

Để xõa hết mọi cảng thẳng và áp lực của năm qua. Chúng ta càng nên kế hoạch thật rõ chuyến du lịch của mình. Đây cũng là thời điểm giá cho thuê xe du lịch tăng. Tuy nhiên, giá thuê xe du lịch An Tín lại có ưu đãi cực căng cho khách hàng. 

Để tiện lợi hơn trong việc duy triển thì thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ là yếu tố cần thiết. Khách hàng hoàn toàn làm chủ lịch trình và giờ giấc của mình trên chuyến du lịch ấy. 

Ưu đãi thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ Tết 2024
Ưu đãi thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ Tết 2024

Du lịch vào mùa Tết 2024 khi thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ

Đây cũng là thời gian mà các nhà xe hoạt động hết công suất. Để an toàn và tiện lợi hơn, các bạn nên thuê hẳn 1 chiếc xe 4 chỗ hay 7 chỗ tự lái cho để đi cùng với gia đình, người thân mình. Vừa làm chủ được thời gian, lịch trình vừa có không gian riêng tư không chen chút. Nhưng giá cả thì k chênh lệch với vé xe khách là bao cả. 

Ngoài ra đây cũng là dịp để các cánh mày râu bung xỏa hết mình. Vấn đề về nồng độ cồn không phải lo gì dịch vụ thuê xe du lịch có tài đã giúp các anh vấn đề này. Đặc biệt An Tín còn có ưu đãi siêu hấp dẫn khi thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ cho dịp Tết 2024. 

  • Giảm 100 ngàn cho khách hàng thuê xe chuyển khoản trước.
  • Giảm 10% cho khách hàng thuê xe lần thứ 2 trở lên.

Thông tin liên hệ

An Tín là một trong những nhà xe du lịch cho thuê xe đi tỉnh 1 chiều uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Ngoài ra còn có các dịch vụ như cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, đưa đón khách sân bay hay thuê xe đưa rước học sinh & nhân viên,… Chất lượng xe đời mới nhất, tài xế chuyên nghiệp, giá tốt nhất trong khu vực, luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng trong nhiều năm qua. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua, 24/7 đều có xe để phục vụ: 

Địa chỉ: 151/3A Lạc Long Quân, phường 1, quận 11, TPHCM

Hotline: 09.333.98971

Email: antin7039@gmail.com 

Website: https://xedulich1chieu.vn/

Fanpage: Xe du lịch An Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *