Sài Gòn đi Cần Thơ – Xe chạy 24/7

Thế mạnh của xe Sài Gòn đi Cần Thơ 24/7 là xe chất lượng cao để mang lại cảm giác thoải mái cho hành khách. Để có được trải nghiệm hoàn hảo với mức giá phù hợp trong suốt hành trình.

Sài Gòn đi Cần Thơ - Xe chạy 24/7
Cần Thơ

Giới thiệu về xe Cần Thơ Sài Gòn

Nhà xe An Tín hoạt động tuyến Sài Gòn Cần Thơ 24/7 sẵn sàn phục vụ quý khách. Với kinh nghiệm và thay đổi hoàn thiện mỗi ngày để khách hàng sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp hơn mỗi ngày.  Là sự lựa chọn cho những chuyến đi. Một số thông tin về quãng đường đi này như sau: 

  • Khoảng cách

Xe đi từ Sài Gòn đến Cần Thơ có chiều dài khoảng cách theo đường bộ là 160km đến 200km.

  • Thời gian di chuyển

Bạn chỉ mất khoảng 4 giờ. Thời gian có thể thay đổi tùy thuộc vào thời tiết hay tình trạng giao thông. 

  • Đội ngũ lái xe:

An Tín sở hữu đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm, luôn đặt an toàn của khách hàng lên trên hết. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn túc trực. Sẵn sàng hỗ trợtrong suốt chuyến đi của khách hàng khi cần thiết.

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn

Tài xế và tất cả thân thiện và vui tính. Nhân viên tâm huyết, tận tâm, tận lực, năng động, có trình độ và được đào tạo qua trường lớp.  

  • Lịch trình di chuyển: 

Lịch trình di chuyển chuyến Sài Gòn đi Cần Thơ thời gian từ sáng đến đêm 24/7 phụ thuộc vào khách hàng. 

Sài Gòn đi Cần Thơ - Xe chạy 24/7
Xe chạy 24/7

Phương tiện di chuyển Sài Gòn đi Cần Thơ phổ biến nhất

Khoảng cách từ Sài Gòn đến Cần Thơ được đánh giá ở cự ly ngắn. Vì thế nhiều gia đình 4-5 thành viên thường chọn thuê xe 7 chỗ di chuyển qua lại 2 thành phố. Tuyến đường này hiện nay được khá nhiều hãng xe khai thác. 

Để đảm bảo khách hàng hài lòng của dịch vụ. Chúng tôi luôn cung cấp các dòng xe mới, rộng và thoải mái. Ngoài ra còn chuẩn bị cả các trang thiết bị khác khi khách cần.

Liên hệ thuê tài xế hoặc thuê xe

An Tín là một trong những nhà xe du lịch cho thuê xe đi tỉnh 1 chiều có tài uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Ngoài ra các dịch vụ ngày Tết còn có các dịch vụ khác. Chẳng hạn cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, đưa đón khách sân bay hay thuê xe đưa rước học sinh & nhân viên,…
Chất lượng xe đời mới, tài xế chuyên nghiệp, giá tốt nhất trong khu vực. An Tín luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng trong nhiều năm qua. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua, 24/7 đều có xe và tài xế để phục vụ:
Địa chỉ: 363/6/1 Đất Mới, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TPHCM.
Hotline: 09.333.98971
Email: antin7039@gmail.com
Website: https://xedulich1chieu.vn/
Fanpage: Xe du lịch An Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *