Bảng giá thuê xe du lịch 2024 – Cập nhật mới nhất

Bảng giá thuê xe xe du lịch 2024 được An Tín để quý khách hàng tham khảo. Tuy rằng công ty mới thành lập nhưng đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục vụ nhu cầu vận chuyển hành khách. Với những dòng xe cao cấp, chất lượng, nhằm đáp ứng sự thỏa mãn về chất lượng dịch vụ cho mỗi người. Nhiều khách hàng còn biết đến chúng tôi bởi có mức giá phù hợp và chuyên phục vụ khách quốc tế. Về mặt này An Tín tư tin rằng tất cả đội ngũ nhân viên đều tận tâm tận lực phục vụ tất cả khách hàng đặc biệt là khách hàng trong nước.

Bảng giá thuê xe du lịch 2024- Cập nhật mới nhất

Tham khảo giá cho thuê xe du lịch TPHCM 2024 giá rẻ

Bảng giá cho thuê xe du lịch tại TPHCM mang tính tham khảo, khi bạn có nhu cầu cần thuê xe hãy liên lạc trực tiếp đến AN TÍN để có mức giá thấp nhất. Hiện nay giá xăng dầu mỗi tháng, do đó chúng tôi không thể cung cấp giá chính xác đến bạn. Để được cung cấp giá chính xác nhất và những dịch vụ đi kèm khác mà bạn mong muốn. 

Bảng giá thuê xe du lịch 2024- Cập nhật mới nhất
Bảng giá cập nhật mới nhất

Những dịch vụ  khác của An Tín 

TPHCM là một trong những đô thị lớn nhất cả nước. Do đó nhu cầu sử dụng xe với nhiều mục đích khác nhau là khá lớn. Để mang lại nhiều nhu cầu sử dụng xe cho khách hàng với mọi mục đích khác. An Tín đã mang đến nhiều dịch vụ với bảng giá hợp lý nhất cho mọi khách hàng trong năm 2024 này. Bạn có thể tham khảo những dịch vụ cho thuê xe mà chúng tôi đang cung cấp hiện nay.

 • Cho thuê xe hoa tại TPHCM
 • Cho thuê xe tự lái
 • Thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM
 • Cho thuê xe theo tháng 
 • Cho thuê xe đưa rước cán bộ công nhân
 • Cho thuê xe đi tỉnh 1 chiều 2 chiều
 • Cho thuê xe hợp đồng tham quan du lịch đi tour
 • Cho thuê tài xế theo giờ/ngày/tuần/tháng
 • Những lý do bạn nên chọn thuê xe du lịch TPHCM của An Tín

An Tín không ngần ngại chia sẻ giá thuê xe du lịch 2024 cho tất cả khách hàng. Bởi vì ngoài giá cả, An Tín hiểu còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến sự đồng ý của mọi người. 

Nhưng An Tín vẫn rất tự tin về những giá trị mà chúng tôi mang lại. Ngoài các dòng xe đời mới hiện này chúng tôi còn cung cấp cả 1 đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7. Tài xế  nhiệt huyết với nghề, chuyên nghiệp trong suốt hành trình, thân thiện và vui tính. Vì lẽ đó chúng tôi luôn hãnh diện và thật sự an tâm khi có một đội ngũ lái xe luôn làm khách hàng hài lòng nhất. 

Với thủ tục thuê xe đơn giản, mọi cam kết đều được thực hiện đúng như trên hợp đồng. Luôn luôn đặt quyền lợi khách hàng trên hàng đầu. 

Liên hệ thuê tài xế hoặc thuê xe

An Tín là một trong những nhà xe du lịch cho thuê xe đi tỉnh 1 chiều có tài uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Ngoài ra các dịch vụ ngày Tết còn có các dịch vụ khác. Chẳng hạn cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, đưa đón khách sân bay hay thuê xe đưa rước học sinh & nhân viên,…
Chất lượng xe đời mới, tài xế chuyên nghiệp, giá tốt nhất trong khu vực. An Tín luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng trong nhiều năm qua. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua, 24/7 đều có xe và tài xế để phục vụ:
Địa chỉ: 363/6/1 Đất Mới, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TPHCM.
Hotline: 09.333.98971
Email: antin7039@gmail.com
Website: https://xedulich1chieu.vn/
Fanpage: Xe du lịch An Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *