Bảng giá thuê xe 2024 và ngày Tết


Bảng giá thuê xe 2024 và ngày Tết vừa được cập nhật cạnh tranh nhất thị trường. Thuê xe để di chuyển trong những ngày Tết vì nhu cầu xe tăng cao. Nên giá thuê xe trong mùa này khá đắt nhưng lại khó tìm được xe ưng ý. 

Bảng giá thuê xe có tài năm 2024 

Block "”privevt”" not found

Bảng giá thuê xe không tài xế năm 2024

Tết Nguyên Đán là thời điểm nhu cầu thuê xe tự lái tăng cao đột biến. Đây được xem là dịp để hốt bạc của các nhà xe. Giá thuê xe ngày Tết tăng phi mã gấp 2 – 3 lần so với ngày thường, thậm chí là 4 – 5 lần trong những ngày cận Tết.

Ở trên An Tín đã cung cấp bảng giá thuê xe bao gồm tài 2024 và những ngày Tết. Nhưng nếu Quý Khách không có nhu cầu cần tài lái sẽ được mức giá ưu đãi hơn. 

Bảng giá thuê tài xế năm 2024

Thuê tài xế trong 1 giờ đi nội thành Tp HCM: 60k – 70k (tùy khung giờ) 

Thuê tài xế trong 8-10 giờ đi các tỉnh giáp ranh Tp HCM: 600k – 700k (quá 12h tính thêm 50k/h).

Thuê tài xế đi xa, đi nhiều ngày giá hữu nghị. Chi phí ăn ở của tài xế do quý khách hỗ trợ.

  • Lưu ý:

Số giờ khi vượt 15 phút sẽ được tính thêm 1 giờ

Trường hợp tài xế không được hỗ trợ chi phí ăn uống phụ thu 50k/1 bữa ăn cho tài xế. 

Đặc biệt, trong 4 ngày (30, mùng 1, 2 , 3) giá thuê tài xe trong các ngày Tết sẽ được tăng gấp 3. Bởi lẽ đây cũng là một điều dễ hiểu, xin Quý Khách thông cảm. 

An Tín cho thuê tài xế dựa trên quyền lợi của khách hàng

Với mong muốn cải tiến hơn nữa những dịch vụ di chuyển tiện ích và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Tạo nên sự tin cậy và an toàn, An Tín luôn nỗ lực hết mình để đem đến giải pháp toàn diện và tối ưu cho người dùng. 

Công ty An Tín cam kết các tiêu chí:

  • Hãng xe uy tín: Tài xế chuyên nghiệp, uy tín, bảo mật, an toàn cho những chuyến đi.
  • Tỷ lệ hoàn thành chuyến đi 100%: Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, mọi chuyến đi đều được nhân viên hoàn thành an toàn và nhanh chóng
  • Giá thành cạnh tranh: Cước phí cho dịch vụ thuê lái xe theo ngày, theo chuyến luôn tiết kiệm tối ưu nhất cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ

An Tín là một trong những nhà xe du lịch cho thuê xe đi tỉnh 1 chiều uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Ngoài ra còn có các dịch vụ như cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, đưa đón khách sân bay hay thuê xe đưa rước học sinh & nhân viên,… Chất lượng xe đời mới nhất, tài xế chuyên nghiệp, giá tốt nhất trong khu vực, luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng trong nhiều năm qua. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua, 24/7 đều có xe để phục vụ: 

Địa chỉ: 151/3A Lạc Long Quân, phường 1, quận 11, TPHCM

Hotline: 09.333.98971

Email: antin7039@gmail.com 

Website: https://xedulich1chieu.vn/

Fanpage: Xe du lịch An Tín

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *